Viện Nghiên Cứu Quản Lý Xây Dựng - chuyên đào tạo và tư vấn thủ tục xây dựng

Doanh nghiệp tham gia hoạt động xây dựng phải đăng tải hồ sơ năng lực theo quy định bắt buộc tại Nghị định 59/2016/NĐ-CP của Chính Phủ

Viện Nghiên Cứu Quản Lý Xây Dựng tư vấn xin cấp chứng chỉ năng lực tổ chức hoạt động xây dựng theo Thông tư 17/2016/TT-BXD

Chứng chỉ hành nghề xây dựng được cấp cho cá nhân đáp ứng đủ điều kiện và đạt điểm sát hạch theo quy định

Viện Nghiên Cứu Quản Lý Xây Dựng là đơn vị tiên phong về đào tạo bồi dưỡng nghiệp vụ và tổ chức các lớp luyện thi sát hạch cấp chứng chỉ hành nghề xây dựng trên toàn quốc - đảm bảo kết quả tốt nhất cho học viên.

Đơn vị đào tạo và tư vấn xây dựng chuyên nghiệp

Chuyên đào tạo và tư vấn xây dựng bao gồm: thủ tục xin cấp chứng chỉ năng lực tổ chức, xin cấp chứng chỉ hành nghề cá nhân, đăng tải năng lực hoạt động xây dựng, xin cấp phép xây dựng, Iso, phòng Las...UY TÍN- HIỆU QUẢ

 • VIỆN NGHIÊN CỨU QUẢN LÝ XÂY DỰNG
   
  Tầm nhìn, sứ mệnh của doanh nghiệp
   
  Viện Nghiên Cứu Quản Lý Xây Dựng là đơn vị đào tạo bồi dưỡng nghiệp vụ xây dựng, hỗ trợ thủ tục, tư vấn xin cấp chứng chỉ và các giấy phép cho tổ chức, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực xây dựng. Đơn vị chúng tôi là đơn vị chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu Việt Nam. Tại đây, khách hàng sẽ được tiếp xúc, làm việc với các giảng viên, các chuyên gia có chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm trong công tác nghiên cứu pháp luật hoạt động xây dựng cùng đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp.
  Trong quá trình hợp tác về đào tạo và tư vấn cho các tổng công ty, tập đoàn, các công ty trong và ngoài nước, Viện Nghiên Cứu Quản Lý Xây Dựng luôn nhận được đánh giá cao về uy tín cũng như chất lượng.
  Với triết lí thương hiệu: “Doanh nghiệp đồng hành cùng khách hàng”, chúng tôi luôn cập nhật thông tin, hướng dẫn thủ tục và giúp đỡ các cá nhân, tổ chức thực hiện các quy định của pháp luật một cách tốt nhất; cung cấp các dịch vụ đi kèm chất lượng cao và tạo ra lợi ích thiết thực cho khách hàng.
   
  Lĩnh vực hoạt động
   
  Lĩnh vực chính của Viện Nghiên Cứu Quản Lý Xây Dựng là Nghiên cứu, Đào tạo và Tư vấn xây dựng. Là một đơn vị năng động, hiện đại, luôn cập nhật thông tin, công nghệ cũng như pháp luật mới nhất về xây dựng chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ hỗ trợ với Thủ tục đơn giản nhất; Chi phí thấp nhất và Thời gian nhanh nhất
   
  Điểm mạnh của doanh nghiệp
  Là đơn vị đào tạo và tư vấn thủ tục xây dựng uy tín, Viện Nghiên Cứu Quản Lý Xây Dựng sở hữu các giá trị vượt trội sau
  • Đội ngũ giảng viên, chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực xây dựng.
  • Đội ngũ tư vấn giỏi và kinh nghiệm.
  • Gần 10 năm kinh nghiệm đào tạo và tư vấn xây dựng
  • Giải quyết được tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

  Hỗ trợ tối đa các nhu cầu của cá nhân, tổ chức hoạt động trong lĩnh vực xây dựng với mục tiêu tiết kiệm chi phí và thời gian cho khách hàng, hướng dẫn thủ tục rõ ràng, đơn giản.

  Ưu đãi dành cho khách hàng
   
  Đội ngũ chuyên viên tư vấn của Viện Nghiên Cứu Quản Lý Xây Dựng luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/24. Ngoài ra, các khách hàng đăng kí làm thành viên của Viện sẽ được cập nhật tin tức mới nhất trong xây dựng và hưởng các chương trình ưu đãi tư vấn miễn phí, giảm giá khóa học của Viện Nghiên Cứu Quản Lý Xây Dựng.
   
   
  Viện Nghiên Cứu quản lý Xây dựng là tổ chức uy tín về Đào tạo nghiệp vụ xây dựng và Tư vấn, đảm bảo cho cá nhân, tổ chức đủ điều kiện hoạt động trong lĩnh vực xây dựng theo quy định của Pháp luật.
   

   


  Để được đào tạo và tư vấn xây dựng, quý khách vui lòng click vào link dưới đây:
   www.icrc.vn

   

  Viện Nghiên Cứu Quản Lý Xây Dựng

  Tel: 08.6275.6888 - Fax: 08.6281.6685

  Hotline: 0907.214.888

   

  HCM: 71/42 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. HCM

  HN: 15 ngõ 24 Kim Đồng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội