Viện Nghiên Cứu Quản Lý Xây Dựng - chuyên đào tạo và tư vấn thủ tục xây dựng

Doanh nghiệp tham gia hoạt động xây dựng phải đăng tải hồ sơ năng lực theo quy định bắt buộc tại Nghị định 59/2016/NĐ-CP của Chính Phủ

Viện Nghiên Cứu Quản Lý Xây Dựng tư vấn xin cấp chứng chỉ năng lực tổ chức hoạt động xây dựng theo Thông tư 17/2016/TT-BXD

Chứng chỉ hành nghề xây dựng được cấp cho cá nhân đáp ứng đủ điều kiện và đạt điểm sát hạch theo quy định

Viện Nghiên Cứu Quản Lý Xây Dựng là đơn vị tiên phong về đào tạo bồi dưỡng nghiệp vụ và tổ chức các lớp luyện thi sát hạch cấp chứng chỉ hành nghề xây dựng trên toàn quốc - đảm bảo kết quả tốt nhất cho học viên.
 • Những lưu ý giúp bạn hoàn thành tốt khóa học xây dựng

  Muốn hành nghề xây dựng buộc các cá nhân phải có đầy đủ các chứng chỉ cần thiết về nghiệp vụ xây dựng, chẳng hạn như nghiệp vụ đấu thầu, nghiệp vụ quản lý Dự án đầu tư xây dựng công trình, định giá xây dựng. Để có được những chứng chỉ đào tạo này, cá nhân cần tham dự các khóa học xây dựng có giảng dạy những nghiệp vụ trên. Làm thế nào để hoàn thành tốt khóa học xây dựng? Những lưu ý nhỏ sau đây có thể hữu ích cho khóa học của bạn.

  Tại sao cần phải tham gia các khóa học về xây dựng?

  Xây dựng là một trong những lĩnh vực đã và đang phát triển nhất hiện nay. Nhắc đến xây dựng là nói đến một phạm trù vô cùng rộng lớn, bao gồm nhiều dịch vụ, nhiều nhóm ngành khác nhau. Từ tư vấn xây dựng, thiết kế bản vẽ, lập hồ sơ dự thầu, lập dự toán xây dựng công trình cho đến thi công, giám sát thi công đều là những công việc thuộc lĩnh vực xây dựng. Để có thể hoạt động trong nghề, đòi hỏi người làm phải có năng lực thực sự, được đào tạo một cách bài bản, có hệ thống. Hơn thế nữa, Luật pháp Việt Nam cũng quy định rõ, cá nhân nào muốn tham gia hoạt động trong lĩnh vực xây dựng đều phải có đủ các văn bằng, chứng chỉ đào tạo phù hợp với ngành nghề công tác, do những cơ sở đào tạo hợp pháp cấp. Vì thế, việc theo học các khóa học xây dựng có thể nói là điều tối cần thiết và gần như bắt buộc cho những ai muốn theo nghề.

  ​ Các văn bằng chứng chỉ liên quan là điều kiện bắt buộc để hành nghề

  Các văn bằng chứng chỉ liên quan là điều kiện bắt buộc để hành nghề


  Thông tin về khóa học định giá xây dựngThị trường  xây dựng dù có thời điểm sụt giảm nghiêm trọng nhưng dường như nghề xây dựng chưa bao giờ hết hot. Hiện nay, nhu cầu việc làm trong xây dựng như thế nào? Đặc biệt, nhu cầu đào tạo trong ngành xây dựng có vì vậy mà thay đổi?

  Thông tin về khóa học định giá xây dựng


   

  Làm sao để hoàn thành tốt các khóa học xây dựng?

  Làm sao để nhanh chóng có được các văn bằng và chứng chỉ đào tạo về xây dựng? Câu trả lời là bạn phải hoàn thành tốt những khóa học xây dựng cần thiết. Vậy làm sao để hoàn thành tốt nhất các khóa học về nghiệp vụ xây dựng? Điều đó tùy thuộc vào khả năng và trình độ của mỗi người, nhưng nhìn chung, để đảm bảo khóa học diễn ra suôn sẻ, ngoài chăm chỉ học tập, người học nên lưu ý một vài điểm sau để có được khóa học thật sự chất lượng và đạt kết quả cao:

   Nội dung chương trình: Lĩnh vực xây dựng có rất nhiều nhóm ngành nghề khác nhau mà bạn có thể tiếp cận. Khi tham gia khóa học xây dựng, học viên cần chú ý xem rõ nội dung chuẩn bị học là gì, có cần thiết cho ngành của mình không, có phải là chứng chỉ bắt buộc theo quy định phục vụ cho công việc sau này của mình hay không? Ví dụ như bạn là Quản lý dự án xây dựng thì chứng chỉ nghiệp vụ bạn cần có chính là Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình,...

   Địa điểm giảng dạy: Địa điểm là một vấn đề rất quan trọng khi lựa chọn khóa học xây dựng. Địa điểm không quá xa, giao thông thuận tiện sẽ giúp bạn tham gia khóa học đều đặn và dễ dàng hơn.

   Thời gian đào tạo: Người học cũng cần lưu tâm đến thời gian đào tạo của khóa học. Nhất là đối với những học viên vừa học vừa làm, thời gian là yếu tố quan trọng hàng đầu khi lựa chọn khóa học. Đừng quên xem xét hoặc hỏi rõ các cơ sở đào tạo về thời gian học, giờ học để chắc rằng bạn luôn có đủ thời gian để tham dự đầy đủ các tiết dạy. Một chú ý nữa là thời gian của tổng khóa học, dựa theo yêu cầu nghề nghiệp của mình mà bạn nên chọn các lớp cấp tốc hoặc lớp thường phù hợp nhé!

   Thời gian khóa học xây dựng là điều cần thiết

  Thời gian khóa học xây dựng là điều cần thiết

   Chi phí khóa học: Những nghiệp vụ khác nhau sẽ có chi phí đào tạo không giống nhau. Sau khi đã xác định đúng khóa học xây dựng cần thiết cho ngành nghề của bạn, hãy tham khảo và so sánh chi phí ở một vài cơ sở giảng dạy. Nhưng đừng vì tâm lý giá rẻ mà chọn những cơ sở giảng dạy không uy tín, bởi chi phí chỉ là một yếu tố nhỏ trong việc lựa chọn theo học khóa học xây dựng, chất lượng khóa học và độ tin cậy của chứng chỉ cấp phát mới là điều cần quan tâm hơn cả.

  Viện Nghiên Cứu Và Tư Vấn Xây Dựng

  Những lưu ý nhỏ vừa rồi có giúp bạn tự tin hơn phần nào khi tham gia các khóa học xây dựng chưa? Nếu bạn đang cần tìm một địa chỉ đào tạo các nghiệp vụ xây dựng chuyên môn cao, uy tín thì Viện Nghiên Cứu Và Tư Vấn Xây Dựng chính là lựa chọn tuyệt vời cho bạn đấy! Chúng tôi là một trong những địa chỉ chuyên thực hiện đào tạo, tư vấn và thực hiện sát hạch, cấp chứng chỉ hành nghề xây dựng hàng đầu. Là một trong những cơ sở đầu tiên được Bộ Xây Dựng và Bộ Kế Hoạch Đầu Tư cấp phép đào tạo các chứng chỉ xây dựng toàn quốc, chúng tôi cam kết Luyện thi sát hạch đậu 100%.

  Sự chất lượng và uy tín của Viện Nghiên Cứu Và Tư Vấn Xây Dựng được xây dựng từ đội ngũ cán bộ, giáo viên đầy kinh nghiệm trong việc giảng dạy về lĩnh vực xây dựng. Các học viên sẽ nhận được những kiến thức vô cùng hữu ích khi đến với các khóa học xây dựng. Nếu bạn quan tâm, hãy để lại số điện thoại hay địa chỉ email, bạn sẽ nhận được sự tư vấn và những khóa học miễn phí từ Viện Nghiên Cứu Và Tư Vấn Xây Dựng.

   Viện Nghiên cứu và Tư vấn Xây dựng - chất lượng đào tạo hàng đầu

  Viện Nghiên cứu và Tư vấn Xây dựng - chất lượng đào tạo hàng đầu

   


  [ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN CỦA VIỆN ICRC TẠI ĐÂY]

   

  Để tìm hiểu rõ hơn nữa về đào tạo và tư vấn xây dựng, quý khách vui lòng click vào link dưới đây:
   www.icrc.vn

   

  Viện Nghiên Cứu Quản Lý Xây Dựng

  Tel: 08.6275.6888 - Fax: 08.6281.6685

  Hotline: 0907.214.888

   

  HCM 1: B16.03, Tòa nhà Bộ Công An, 83 Đường số 3, Phường Bình An, Quận 2, TP.HCM

  HCM 2: 71/42 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. HCM

  HN: 15 ngõ 24 Kim Đồng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

  Ngày đăng: 03-11-2016 98 lượt xem