Viện Nghiên Cứu Quản Lý Xây Dựng - chuyên đào tạo và tư vấn thủ tục xây dựng

Doanh nghiệp tham gia hoạt động xây dựng phải đăng tải hồ sơ năng lực theo quy định bắt buộc tại Nghị định 59/2016/NĐ-CP của Chính Phủ

Viện Nghiên Cứu Quản Lý Xây Dựng tư vấn xin cấp chứng chỉ năng lực tổ chức hoạt động xây dựng theo Thông tư 17/2016/TT-BXD

Chứng chỉ hành nghề xây dựng được cấp cho cá nhân đáp ứng đủ điều kiện và đạt điểm sát hạch theo quy định

Viện Nghiên Cứu Quản Lý Xây Dựng là đơn vị tiên phong về đào tạo bồi dưỡng nghiệp vụ và tổ chức các lớp luyện thi sát hạch cấp chứng chỉ hành nghề xây dựng trên toàn quốc - đảm bảo kết quả tốt nhất cho học viên.
 • Thông tin về khóa học định giá xây dựng

  Pháp luật đã quy định rõ tổ chức, cá nhân thực hiện các công việc tư vấn quản lý chi phí đầu tư xây dựng công trình phải có chứng chỉ định giá xây dựng. Bởi vậy các khóa học định giá xây dựng luôn cần thiết vì là nơi bồi dưỡng kiến thức giúp cá nhân thi và lấy được chứng chỉ định giá xây dựng.

  Đối tượng tham gia khóa học định giá xây dựng

  Điều 52- Nghị định 59/2015/NĐ-CP của Chính Phủ quy định:

  Cá nhân được cấp chứng chỉ hành nghề định giá xây dựng được chủ trì thực hiện các công việc về quản lý chi phí đầu tư xây dựng gồm:

  a) Xác định, thẩm tra tổng mức đầu tư xây dựng; phân tích rủi ro và đánh giá hiệu quả đầu tư của dự án;

  b) Xác định chỉ tiêu suất vốn đầu tư, định mức xây dựng, giá xây dựng công trình, chỉ số giá xây dựng;

  c) Đo bóc khối lượng;

  d) Xác định, thẩm tra dự toán xây dựng;

  đ) Xác định giá gói thầu, giá hợp đồng trong hoạt động xây dựng;

  e) Kiểm soát chi phí xây dựng công trình;

  g) Lập, thẩm tra hồ sơ thanh toán, quyết toán vốn đầu tư xây dựng, quy đổi vốn đầu tư công trình xây dựng sau khi hoàn thành được nghiệm thu bàn giao đưa vào sử dụng.

  Do vậy, các cá nhân đang hoặc sắp tham gia hoạt động các lĩnh vực trên là các đối tượng cần tham gia khóa học định giá xây dựng để nắm bắt kiến thức chuyên môn nghiệp vụ phục vụ tốt cho công việc của mình, đồng thời có thể vượt qua kì thi sát hạch cấp chứng chỉ hành nghề định giá xây dựng theo quy định tại Thông tư 17/2016/TT-BXD của Bộ Xây Dựng.

   Nhu cầu về xây dựng và đào tạo xây dựng vẫn đang tăng cao hằng ngày

  Nhu cầu về xây dựng và đào tạo xây dựng vẫn đang tăng cao hằng ngày


  Ý nghĩa lớp đào tạo nghiệp vụ xây dựngKhi cuộc sống hiện đại ngày càng phát triển thì lĩnh vực xây dựng cũng ngày càng hoạt động mạnh mẽ. Chính vì thế, nhu cầu đào tạo nghiệp vụ xây dựng ngày càng tăng cao. Vậy, các lớp đào tạo nghiệp vụ xây dựng ra đời có ý nghĩa gì? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nhé.

  Ý nghĩa lớp đào tạo nghiệp vụ xây dựng


   

  Địa điểm thường tổ chức khóa học định giá xây dựng

  Hiện tại, không khó để tìm được một địa điểm đào tạo khóa học định giá xây dựng. Thông tư 17/2016/TT-BXD hướng dẫn Nghị định 59/2015/NĐ-CP có quy định các cá nhân tham gia hoạt động xây dựng phải đạt yêu cầu sát hạch về kiến thức chuyên môn và kiến thức pháp luật. Kì thi sát hạch cấp chứng chỉ là quy định mới bắt buộc nhằm mục đích phân loại, xếp hạng chứng chỉ hành nghề, phục vụ cho công tác quản lý nhà nước. Do vậy học viên có thể tìm học các lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ định giá xây dựng hoặc tham dự các lớp đào tạo luyện thi sát hạch để xin cấp chứng chỉ hành nghề định giá xây dựng.

  Một trong 3 những địa điểm thường tổ chức các khóa học định giá xây dựng uy tín hiện nay là Viện Nghiên Cứu Quản Lý Xây Dựng - nơi tập trung đội ngũ giảng viên chuyên môn giàu kinh nghiệm và tâm huyết.

  Lịch khai giảng và học phí khóa học về xây dựng

  Viện Nghiên Cứu Quản Lý Xây Dựng thường xuyên tổ chức khóa học định giá xây dựng và các khóa học về xây dựng khác hàng tháng tại các khu vực: Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM, Cần Thơ.. và các tỉnh, thành địa phương theo yêu cầu. Ngoài ra chúng tôi có thể tổ chức lớp mời giảng viên về giảng dạy tại địa điểm công ty nếu công ty có nhu cầu đăng ký cho tập thể cán bộ học tập.  Hãy liên hệ với Viện Nghiên Cứu Quản Lý Xây Dựng để nhận được hỗ trợ tốt nhất về học phí và các thông tin ưu đãi khác.

  Viện Nghiên Cứu Quản Lý Xây Dựng - chuyên đào tạo, tư vấn và tổ chức các khóa học định giá xây dựng

  Viện Nghiên Cứu Quản Lý Xây Dựng tự hào là cơ sở tiên phong trong việc cập nhật và phân tích các văn bản quy phạm pháp luật xây dựng, đưa ra các giải pháp hỗ trợ tối ưu cho cá nhân, tổ chức hoạt động trong ngành. Chúng tôi thường xuyên mở các khóa đào tạo ngắn hạn trên toàn quốc, tổ chức các lớp học luyện thi phục vụ cho kì thi sát hạch xin cấp chứng chỉ hành nghề xây dựng theo quy định mới.

  Nếu bạn vẫn đang tìm cho mình một khóa học định giá xây dựng hay bất kỳ khóa học có liên quan đến xây dựng hãy liên hệ với chúng tôi để trở thành học viên của Viện và nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

   Viện Nghiên Cứu Quản Lý Xây Dựng nâng cao năng lực cho bạn trong nghề nghiệp

  Viện Nghiên Cứu Quản Lý Xây Dựng nâng cao năng lực cho bạn trong nghề nghiệp

   


  [ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN CỦA VIỆN ICRC TẠI ĐÂY]

   

  Để tìm hiểu rõ hơn nữa về đào tạo và tư vấn xây dựng, quý khách vui lòng click vào link dưới đây:
   www.icrc.vn

   

  Viện Nghiên Cứu Quản Lý Xây Dựng

  Tel: 08.6275.6888 - Fax: 08.6281.6685

  Hotline: 0907.214.888

   

  HCM 1: B16.03, Tòa nhà Bộ Công An, 83 Đường số 3, Phường Bình An, Quận 2, TP.HCM

  HCM 2: 71/42 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. HCM

  HN: 15 ngõ 24 Kim Đồng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

  Ngày đăng: 03-11-2016 106 lượt xem