Viện Nghiên Cứu Quản Lý Xây Dựng - chuyên đào tạo và tư vấn thủ tục xây dựng

Doanh nghiệp tham gia hoạt động xây dựng phải đăng tải hồ sơ năng lực theo quy định bắt buộc tại Nghị định 59/2016/NĐ-CP của Chính Phủ

Viện Nghiên Cứu Quản Lý Xây Dựng tư vấn xin cấp chứng chỉ năng lực tổ chức hoạt động xây dựng theo Thông tư 17/2016/TT-BXD

Chứng chỉ hành nghề xây dựng được cấp cho cá nhân đáp ứng đủ điều kiện và đạt điểm sát hạch theo quy định

Viện Nghiên Cứu Quản Lý Xây Dựng là đơn vị tiên phong về đào tạo bồi dưỡng nghiệp vụ và tổ chức các lớp luyện thi sát hạch cấp chứng chỉ hành nghề xây dựng trên toàn quốc - đảm bảo kết quả tốt nhất cho học viên.
 • Trung tâm đào tạo nghiệp vụ xây dựng

  Xây dựng là một trong những ngành đòi hỏi kiến thức và trình độ chuyên môn cao cũng như kỹ năng chuyên nghiệp ở người hành nghề. Người làm nghề xây dựng, nhất là với những kỹ sư mới ra trường phải luôn nâng cao trình độ của mình, bổ sung thêm những kiến thức chuyên sâu thực tế để vừa đáp ứng được yêu cầu công việc vừa có được các chứng nhận, chứng chỉ liên quan giúp mở rộng bước đường thăng tiến trong sự nghiệp. Vì vậy, việc học thêm ở các trung tâm đào tạo nghiệp vụ xây dựng là vô cùng cần thiết.

  Nhu cầu tìm kiếm trung tâm đào tạo nghiệp vụ xây dựng

  Theo Luật pháp Việt Nam quy định thì những cá nhân nào muốn tham gia vào lĩnh vực xây dựng cần có đầy đủ các văn bằng, chứng chỉ đào tạo phù hợp với ngành nghề công tác, do những cơ sở đào tạo hợp pháp cấp. Ngoài ra, để đáp ứng được yêu cầu của nghề, người làm cũng phải có năng lực và kiến thức nghiệp vụ xây dựng thực sự chứ không thể theo câu “trăm hay không bằng tay quen” được. Vì thế, nhu cầu tìm kiếm những trung tâm đào tạo nghiệp vụ xây dựng chuyên nghiệp, uy tín là rất lớn.

  ​ Yêu cầu công việc đòi hỏi người kỹ sư phải luôn nâng cao trình độ và kiến thức của mình

  Yêu cầu công việc đòi hỏi người kỹ sư phải luôn nâng cao trình độ và kiến thức của mình


  Hướng dẫn đăng tải năng lực hoạt động xây dựngĐăng tải năng lực hoạt động xây dựng có vai trò rất quan trọng đối với các tổ chức, cá nhân hoạt động trong các ngành nghề thuộc lĩnh vực xây dựng. Vì thế, bộ xây dựng đã đưa ra những thông tư quy định cụ thể về việc này. Các tổ chức, cá nhân nên nắm rõ những quy định, nguyên tắc cần thiết khi đăng tải năng lực hoạt động xây dựng nhằm tránh những thiếu sót trong quá trình hoạt động và tham gia dự thầu.

  Hướng dẫn đăng tải năng lực hoạt động xây dựng


   

  Hai trung tâm đào tạo nghiệp vụ xây dựng được nhiều học viên biết đến

   Trung tâm đào tạo nghiệp vụ xây dựng RDC: Đây là một trung tâm   đào tạo uy tín, được nhiều người biết đến. Các khóa học được khai giảng thường xuyên hàng tháng với nhiều nghiệp vụ như nghiệp vụ định giá xây dựng, nghiệp vụ giám sát thi công công trình, đào tạo chỉ huy trưởng…

   Viện Nghiên Cứu Quản Lý Xây Dựng ICRC: Ngoài công tác đào tạo nghiệp vụ xây dựng, Viện còn thường xuyên mở các lớp đào tạo luyện thi sát hạch và tư vấn xin cấp chứng chỉ hành nghề xây dựng theo Thông tư 17/2016/TT-BXD của Bộ Xây Dựng, tư vấn thủ tục hồ sơ xin cấp chứng chỉ năng lực tổ chức, công bố hồ sơ năng lực, xin cấp phép xây dựng, phòng Las, Iso,.. và hỗ trợ cho nhiều hoạt động xây dựng khác của doanh nghiệp.

  ​ Các trung tâm đào tạo sẽ có những khóa học nghiệp vụ cấp chứng chỉ hành nghề cho bạn

  Các trung tâm đào tạo sẽ có những khóa học nghiệp vụ cấp chứng chỉ hành nghề cho bạn

  Học viên nhận được giá trị gì sau khóa học nghiệp vụ xây dựng?

  Sau khóa học nghiệp vụ xây dựng tại các trung tâm uy tín, điều chắc chắn học viên nhận được đó chính là kiến thức chuyên môn và pháp luật trong lĩnh vực xây dựng. . Có thể những kiến thức trên ghế nhà trường là bổ ích, nhưng những kiến thức nghiệp vụ thực tế từ những người đi trước và các giảng viên đầu ngành trong lĩnh vực xây dựng mới là điều quan trọng giúp học viên dễ dàng hòa nhập với môi trường làm việc và có thể áp dụng khi hành nghề..Hơn nữa, những chứng nhận, chứng chỉ được cấp khi tham gia khóa học nghiệp vụ sẽ thêm 1 điểm cộng vào CV xin việc của kỹ sư mới ra trường hoặc thêm cơ hội nghề nghiệp cho người chưa có bằng cấp chuyên nghiệp.

   Sau khóa học nghiệp vụ xây dựng tại các trung tâm uy tín, điều chắc chắn học viên sẽ nhận được đó chính là kiến thức xây dựng

  Sau khóa học nghiệp vụ xây dựng tại các trung tâm uy tín, điều chắc chắn học viên sẽ nhận được đó chính là kiến thức xây dựng

  Trung tâm chuyên đào tạo nghiệp vụ xây dựng uy tín đáng tin cậy

  Viện Nghiên Cứu Quản Lý Xây Dựng tự hào là cơ sở tiên phong trong việc cập nhật và phân tích các văn bản quy phạm pháp luật xây dựng, đưa ra các giải pháp hỗ trợ tối ưu cho cá nhân, tổ chức hoạt động trong ngành. Chúng tôi thường xuyên mở các khóa đào tạo ngắn hạn trên toàn quốc, tổ chức các lớp học luyện thi phục vụ cho kì thi sát hạch xin cấp chứng chỉ hành nghề xây dựng theo quy định mới.

  Nếu bạn vẫn đang tìm cho mình một khóa học đào tạo nghiệp vụ xây dựng hãy liên hệ với chúng tôi để trở thành học viên của Viện và nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

   ICRC.VN - trung tâm chuyên đào tạo nghiệp vụ xây dựng uy tín đáng tin cậy

  ICRC.VN - trung tâm chuyên đào tạo nghiệp vụ xây dựng uy tín đáng tin cậy

   


  [ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN CỦA VIỆN ICRC TẠI ĐÂY]

   

  Để tìm hiểu rõ hơn nữa về đào tạo và tư vấn xây dựng, quý khách vui lòng click vào link dưới đây:
   www.icrc.vn

   

  Viện Nghiên Cứu Quản Lý Xây Dựng

  Tel: 08.6275.6888 - Fax: 08.6281.6685

  Hotline: 0907.214.888

   

  HCM 1: B16.03, Tòa nhà Bộ Công An, 83 Đường số 3, Phường Bình An, Quận 2, TP.HCM

  HCM 2: 71/42 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. HCM

  HN: 15 ngõ 24 Kim Đồng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

  Ngày đăng: 03-11-2016 229 lượt xem