Viện Nghiên Cứu Quản Lý Xây Dựng - chuyên đào tạo và tư vấn thủ tục xây dựng

Doanh nghiệp tham gia hoạt động xây dựng phải đăng tải hồ sơ năng lực theo quy định bắt buộc tại Nghị định 59/2016/NĐ-CP của Chính Phủ

Viện Nghiên Cứu Quản Lý Xây Dựng tư vấn xin cấp chứng chỉ năng lực tổ chức hoạt động xây dựng theo Thông tư 17/2016/TT-BXD

Chứng chỉ hành nghề xây dựng được cấp cho cá nhân đáp ứng đủ điều kiện và đạt điểm sát hạch theo quy định

Viện Nghiên Cứu Quản Lý Xây Dựng là đơn vị tiên phong về đào tạo bồi dưỡng nghiệp vụ và tổ chức các lớp luyện thi sát hạch cấp chứng chỉ hành nghề xây dựng trên toàn quốc - đảm bảo kết quả tốt nhất cho học viên.
 • Tư vấn chứng chỉ hành nghề xây dựng ở đâu?

  Chứng chỉ hành nghề xây dựng là một trong những loại chứng chỉ quan trọng nhất đối với một kỹ sư xây dựng. Tuy nhiên, thủ tục cấp chứng chỉ này lại khá phức tạp, đòi hỏi nhiều loại bằng cấp, giấy tờ cá nhân liên quan, làm cho nhiều người cảm thấy khó chịu vì phải liên tục bổ sung những loại giấy tờ cần thiết. Chính vì thế mà nhu cầu tư vấn chứng chỉ hành nghề xây dựng hiện nay rất được quan tâm.

  Nhu cầu cấp chứng chỉ hành ghề xây dựng hiện nay như thế nào?

  Tư vấn cấp chứng chỉ hành nghề xây dựng ở đâu? Chứng chỉ hành nghề hoạt động xây dựng được cấp cho cá nhân là công dân Việt Nam, người Việt Nam định cư ở nước ngoài, người nước ngoài hoạt động xây dựng hợp pháp tại Việt Nam để đảm nhận các chức danh, được tham gia công việc cho các chức danh hoặc hành nghề độc lập quy định tại Khoản 3 Điều 148 của Luật Xây dựng năm 2014. Tuy nhiên, đối với các cá nhân, tổ chức có nhu cầu thì việc xin cấp loại chứng chỉ này lại khó khăn, vì đa số  không biết nên chuẩn bị các loại giấy tờ như thế nào là đầy đủ và chính xác. Và một khi làm sai hay thiếu giấy tờ liên quan thì rất mất thời gian để bổ sung hồ sơ. Chính vì thế mà như cầu tư vấn chứng chỉ hành nghề xây dựng hiện nay là rất lớn.

   Nhu cầu tư vấn cấp chứng chỉ hành nghề xây dựng hiện nay rất lớn

  Nhu cầu tư vấn cấp chứng chỉ hành nghề xây dựng hiện nay rất lớn


  Cần lưu ý gì khi làm chứng chỉ hành nghề thiết kế xây dựng?Khi làm chứng chỉ hành nghề thiết kế xây dựng, không ít bạn trẻ cảm thấy khó khăn vì không biết nên bắt đầu từ đâu, nên chuẩn bị loại giấy tờ nào để thủ tục xin cấp giấy nhanh nhất và không phải tốn nhiều thời gian vì bổ sung hồ sơ bị thiếu. Vậy thủ tục cấp chứng chỉ hành nghề thiết kế xây dựng cần những loại giấy tờ gì?

  Cần lưu ý gì khi làm chứng chỉ hành nghề thiết kế xây dựng?


   

  Vậy địa chỉ nào tư vấn cấp chứng chỉ hành nghề xây dựng uy tín?

  Bạn là một kỹ sư xây dựng đã đi làm nhưng bạn mong muốn được thăng tiến hơn trong công việc, và bạn đang cảm thấy khó khăn vì không biết làm thế nào để có cho mình một chứng chỉ hành nghề xây dựng để bổ sung vào hồ sơ xin việc của mình. Nếu bạn đang gặp các rắc rối vì không biết ở đâu giúp tư vấn xây dựng, thì sau đây là 3 địa chỉ tư vấn chứng chỉ hành nghề xây dựng uy tín hàng đầu hiện nay, chắc chắc sẽ giúp ích được bạn trong việc chuẩn bị hồ sơ một cách đầy đủ và chính xác nhất, để có thể nhanh chóng có cho mình một chứng chỉ hành nghề xây dựng nhé!

  - icrc.vn

  - viennghiencuuxaydung.com

  - vienquanlyxaydung.vn

   Có nhiều địa chỉ giúp tư vấn xây dựng nhưng bạn nên lựa chọn cho mình địa chỉ uy tín nhất

  Có nhiều địa chỉ giúp tư vấn xây dựng nhưng bạn nên lựa chọn cho mình địa chỉ uy tín nhất

  Hỗ trợ tư vấn cấp chứng chỉ hành nghề xây dựng tại Viện Nghiên Cứu Quản Lý Xây Dựng

  Viện Nghiên Cứu Quản Lý Xây Dựng là đơn vị uy tín chuyên đào tạo, luyện thi sát hạch và tư vấn cấp chứng chỉ hành nghề xây dựng. Là một trong những doanh nghiệp đầu ngành luôn cập nhật và phân tích các văn bản pháp luật mới nhất trong xây dựng, Viện Nghiên Cứu Quản Lý Xây Dựng đưa ra các giải pháp tư vấn tốt nhất cho doanh nghiệp với Chi phí thấp nhất, Thời gian nhanh nhất, Thủ tục nhanh gọn nhất nhằm mục đích hỗ trợ tối đa nhu cầu của khách hàng. Nếu có nhu cầu trao đổi thông tin hoặc tư vấn, đừng ngần ngại liên hệ để đội ngũ chuyên viên tư vấn kinh nghiệm của Viện giúp đỡ bạn.

  Đặc biệt, tại Viện Nghiên Cứu Quản Lý Xây Dựng,  với đội ngũ giảng viên đầu ngành trong lĩnh vực xây dựng luôn thường xuyên có các chương trình giảm giá ưu đãi cho học viên, vì vậy bạn có thể hoàn toàn an tâm và tin tưởng khi chọn Viện Nghiên Cứu Quản Lý Xây Dựng làm địa chỉ tư vấn và theo học các khóa đào tạo.

   Viện Nghiên Cứu Quản Lý Xây Dựng - đồng hành cùng ngành xây dựng

  Viện Nghiên Cứu Quản Lý Xây Dựng - đồng hành cùng ngành xây dựng

   


  [ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN CỦA VIỆN ICRC TẠI ĐÂY]

   

  Để tìm hiểu rõ hơn nữa về đào tạo và tư vấn xây dựng, quý khách vui lòng click vào link dưới đây:
   www.icrc.vn

   

  Viện Nghiên Cứu Quản Lý Xây Dựng

  Tel: 08.6275.6888 - Fax: 08.6281.6685

  Hotline: 0907.214.888

   

  HCM 1: B16.03, Tòa nhà Bộ Công An, 83 Đường số 3, Phường Bình An, Quận 2, TP.HCM

  HCM 2: 71/42 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. HCM

  HN: 15 ngõ 24 Kim Đồng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

  Ngày đăng: 03-11-2016 197 lượt xem