Viện Nghiên Cứu Quản Lý Xây Dựng - chuyên đào tạo và tư vấn thủ tục xây dựng

Doanh nghiệp tham gia hoạt động xây dựng phải đăng tải hồ sơ năng lực theo quy định bắt buộc tại Nghị định 59/2016/NĐ-CP của Chính Phủ

Viện Nghiên Cứu Quản Lý Xây Dựng tư vấn xin cấp chứng chỉ năng lực tổ chức hoạt động xây dựng theo Thông tư 17/2016/TT-BXD

Chứng chỉ hành nghề xây dựng được cấp cho cá nhân đáp ứng đủ điều kiện và đạt điểm sát hạch theo quy định

Viện Nghiên Cứu Quản Lý Xây Dựng là đơn vị tiên phong về đào tạo bồi dưỡng nghiệp vụ và tổ chức các lớp luyện thi sát hạch cấp chứng chỉ hành nghề xây dựng trên toàn quốc - đảm bảo kết quả tốt nhất cho học viên.
 • Ý nghĩa lớp đào tạo nghiệp vụ xây dựng

  Nhu cầu đào tạo nghiệp vụ xây dựng luôn rất cần thiết đối với các sinh viên vừa tốt nghiệp hoặc các cá nhân đang tham gia hoạt động xây dựng. Học viên tham gia các khóa đào tạo nghiệp vụ xây dựng nhằm bổ sung kiến thức thực tế giúp ích cho công việ. Ngoài ra sau khóa đào tạo học viên còn được cấp các chứng nhận, chứng chỉ giúp họ mở ra nhiều cơ hội hơn trên con đường thăng tiến sự nghiệp trong tương lai.

  Nhu cầu của lớp đào tạo nghiệp vụ xây dựng

  Xây dựng luôn là ngành trọng điểm được quan tâm hàng đầu vì đóng vai trò quan trọng trong việc hoàn thiện cơ sở hạ tầng và thể hiện hình ảnh phát triển của đất nước. Khi những tòa nhà, cao ốc, công trình kiến trúc ngày càng chinh phục được những tầm cao mới thì đòi hỏi người kỹ sư cũng phải chinh phục được những tầm cao trong trình độ kiến thức của mình. Nhu cầu nâng cao kiến thức, trình độ chuyên môn và kỹ năng nghiệp vụ thực tế cho kỹ sư ngày càng nhiều.. Vì vậy, nhu cầu học lớp đào tạo nghiệp vụ xây dựng là rất lớn.

   Thực tế, lĩnh vực xây dựng đang ngày càng đòi hỏi người kỹ sư phải nâng cao, kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng nhiều hơn.

  Thực tế, lĩnh vực xây dựng đang ngày càng đòi hỏi người kỹ sư phải nâng cao, kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng nhiều hơn.


  Trung tâm đào tạo nghiệp vụ xây dựngXây dựng là một trong những ngành đòi hỏi kiến thức và trình độ chuyên môn cao cũng như kỹ năng chuyên nghiệp ở người hành nghề. Người làm nghề xây dựng, nhất là với những kỹ sư mới ra trường phải luôn nâng cao trình độ của mình, bổ sung thêm những kiến thức chuyên sâu thực tế thì mới đáp ứng được yêu cầu công việc. Vì vậy, việc học thêm ở các trung tâm đào tạo nghiệp vụ xây dựng là vô cùng cần thiết.

  Trung tâm đào tạo nghiệp vụ xây dựng


   

  Ý nghĩa của các lớp đào tạo nghiệp vụ xây dựng? Các lớp này đã mang đến những giá trị gì cho học viên?

  Các lớp đào tạo nghiệp vụ xây dựng ra đời nhằm giúp các kỹ sư mới ra trường hay chưa có kinh nghiệm có thể hòa nhập ngay vào các hoạt động thực tế trong lĩnh vực xây dựng. Ngoài ra, các lớp học này còn giúp học viên tiếp cận sâu hơn với những kỹ năng cần thiết và kiến thức thực tế trong quá trình làm việc.

  Các lớp đào tạo nghiệp vụ xây dựng thường do các trường đại học chuyên về xây dựng hoặc các trung tâm đào tạo bồi dưỡng nghiệp vụ xây dựng mở lớp. Các giảng viên thường là những kỹ sư có trình độ cao và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực xây dựng. Vì thế, ngoài những kiến thức chuyên sâu, những nghiệp vụ, kỹ năng chuyên nghiệp, học viên sẽ còn học hỏi được những kinh nghiệm quý báu từ những người đi trước.

   Các lớp đào tạo nghiệp vụ xây dựng sẽ giúp học viên tiếp cận sâu hơn vào nhưungx kiến thức thực tế

  Các lớp đào tạo nghiệp vụ xây dựng sẽ giúp học viên tiếp cận sâu hơn vào nhưungx kiến thức thực tế

  Viện Nghiên Cứu Quản Lý Xây Dựng- nơi đào tạo nghiệp vụ xây dựng chuyên nghiệp, uy tín

  Viện Nghiên Cứu Quản Lý Xây Dựng tự hào là cơ sở tiên phong trong việc cập nhật và phân tích các văn bản quy phạm pháp luật xây dựng, đưa ra các giải pháp hỗ trợ tối ưu cho cá nhân, tổ chức hoạt động trong ngành. Chúng tôi thường xuyên mở các khóa đào tạo ngắn hạn trên toàn quốc, tổ chức các lớp học luyện thi phục vụ cho kì thi sát hạch xin cấp chứng chỉ hành nghề xây dựng theo quy định mới.

  Nếu bạn vẫn đang tìm cho mình một khóa học đào tạo nghiệp vụ xây dựng hay bất kỳ khóa học có liên quan đến xây dựng hãy liên hệ với chúng tôi để trở thành học viên của Viện và nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

  ​ Viện Nghiên Cứu Quản Lý Xây Dựng-nơi nâng cao ước mơ hành nghề kỹ sư cho bạn

  Viện Nghiên Cứu Quản Lý Xây Dựng-nơi nâng cao ước mơ hành nghề kỹ sư cho bạn

   


  [ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN CỦA VIỆN ICRC TẠI ĐÂY]

   

  Để tìm hiểu rõ hơn nữa về đào tạo và tư vấn xây dựng, quý khách vui lòng click vào link dưới đây:
   www.icrc.vn

   

  Viện Nghiên Cứu Quản Lý Xây Dựng

  Tel: 08.6275.6888 - Fax: 08.6281.6685

  Hotline: 0907.214.888

   

  HCM 1: B16.03, Tòa nhà Bộ Công An, 83 Đường số 3, Phường Bình An, Quận 2, TP.HCM

  HCM 2: 71/42 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. HCM

  HN: 15 ngõ 24 Kim Đồng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

  Ngày đăng: 03-11-2016 113 lượt xem